Chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Thứ hai - 10/01/2022 04:13
Sáng ngày 05, 06 và 09/01/2022 Đoàn trường đã phối hợp với các bộ phận trong nhà trường trao tặng 39 máy tính bảng và sim 4G do Tập đoàn viễn thông Vinaphone tài trợ và 27 máy tính bảng và sim 4G do Tập đoàn viễn thông Viettel tài trợ cho 66 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo chương trình "Sóng và máy tính cho em".
Chương trình "Sóng và máy tính cho em"
Xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ và chúc các em học sinh luôn học tập tốt theo đúng tinh thần "Ngừng đến trường chứ không ngừng học".