Tham dự “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV”

Thứ bảy - 16/04/2022 09:53
Sáng ngày 14/4/2022, tại Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV” năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Đại diện của tỉnh, Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các trường THPT và các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đông đảo thí sinh và các thầy cô giáo đến cổ vũ liên hoan.
Tham dự “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV”
Liên hoan tiếng hát giáo viên năm nay có 106 cán bộ, nhà giáo ở các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường học, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở đăng ký dự thi. Trường THPT Nguyễn khuyến tham gia 2 tiết mục trong liên quan lần này do thầy Tạ Minh Bình và thầy Nguyễn Hữu Cường đảm nhiệm.
Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các các thầy cô giáo thể hiện tài năng, giao lưu văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa.
Kết thúc hội thi, công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã đạt được giải Khuyến khích tại liên hoan này.