HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ

Thứ bảy - 29/10/2022 09:20
Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 505/QĐ-TTg về Ngày Chuyển đổi số quốc gia, lấy ngày 10 tháng 10 hằng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia.
HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ
Năm 2022 là năm đầu tiên tổ chức Ngày Chuyển đổi số quốc gia và hưởng ứng tháng hành động khởi đầu chương trình chuyển đổi số; Được sự cho phép của nhà trường ngày 29/10/2022, tổ Lí – Tin – Công nghệ đã tiến hành hoạt động sinh hoạt CLB Vật lí để chào mừng sự kiện này; Với chương trình giáo dục phổ thông kiến thức về Vật lí mang giá trị cốt lõi cho sự phát triển trong lĩnh vực khoa học công nghệ của người học và chuyển đổi số không thể tách rời khỏi quy luật tự nhiên đó.
Tham dự CLB, tổ bộ môn hân hạnh được đón tiếp BGH nhà trường, tổ trưởng chuyên môn và đại diện của 7 lớp khối 10 tham gia phần tranh tài với chủ đề: “Vật lí và đời sống”.
Sau hơn 2 giờ tranh tài sôi nổi trên tinh thần vui tươi, sẻ chia, cùng nhau khám phá tri thức. CLB về cơ bản đã hoàn thành tốt đẹp; tạo không khí hân hoan chào mừng tháng hành động về chuyển đổi số.