Họp mặt Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ hai - 21/11/2022 07:32
Sáng ngày 20/11/2022, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự buổi họp mặt có đại diện của chính quyền địa phương, ban đại diện CMHS, BGH nhà trường, tập thể GV - CNV, cựu giáo viên – học sinh và toàn thể học sinh nhà trường tham dự.
Họp mặt Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
Buổi họp mặt nhằm ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam; cũng như ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời thông qua hoạt động này, nhằm tạo không gian để học sinh tỏa lòng tri ân đến thầy cô, người bạn đồng hành của các em trên con đường khám phá tri thức.
Trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đậm tính nhân văn. Buổi họp mặt đã để lại cho từng giáo viên và học sinh những dấu ấn khó phai nhân ngày tôn vinh nghề dạy học; nghề gieo con chữ, dệt yêu thương trong sự nghiệp trồng người.

Hội đồng sư phạm nhà trường - Hát quốc ca khai mạc

Khen thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh

Trao bằng khen bộ giáo dục đào tạo

Trao giấy khen giáo viên giỏi tỉnh