Đại hội đoàn trường

Chủ nhật - 27/02/2022 04:46
Sáng ngày 27/02/2022 Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2021-2022.
Đại hội đoàn trường
Tham dự đại hội có Đại diện Chi bộ: Đồng chí Lâm Tuyên - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Về phía Thị đoàn Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí: Lê Quang Nhật - Bí thư Thị Đoàn; Đại hội còn vinh dự đón tiếp đồng chí Mai Thị Minh - Chủ tịch Công đoàn trường - Phó hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là 55 đại biểu là đoàn viên ưu tú của các chi đoàn lớp trong nhà trường về dự đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới đủ bản lĩnh để lãnh đạo các hoạt động của đoàn trường trong năm học 2021-2022.
Đại hội biểu quyết

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2021-2022