Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

Sáng 28 tháng 08 năm 2015, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp thực hiện chương trình hành động “Ngày Hội Thanh Niên với Văn Hóa Giao Thông” theo định hướng chỉ đạo của các đơn vị liên quan.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

LAO ĐỘNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TX. VĨNH CHÂU

Nhằm giáo dục học sinh yêu thương quê hương đất nước, biết tri ân những người đi trước và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Song song đó giúp học sinh biết được giá trị của lao động và từ lao động mà rèn luyện được đức tính cá nhân, khẳng định vai trò của bản thân trước tập thể, biết được giá trị ý nghĩa của công việc mà mình thực hiện từ đó thể hiện tấm lòng tri ân của mình với các bật tiền nhân thông qua công việc được giao.

THPT NGUYỄN KHUYẾN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nhằm phục vụ tốt cho kì thi THPT Quốc gia theo sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD-ĐT, trường THPT Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia 2015. Các khâu phục vụ kì thi như: phòng thi, cơ sở vật chất, an ninh, y tế, hướng dẫn thí sinh, … đã được nhà trường chuẩn bị từ rất sớm.

THI TUYỂN SINH LỚP 10

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành kì thi khảo sát tuyển sinh chất lượng đầu vào năm học 2015-2016 theo lịch chung của Tỉnh.

Thông Báo: Cuộc thi giáo viên sang tạo trên nền tảng CNTT 2015

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Gợi Ý: Tìm hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS-HCM

Ngày 22/03/2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với chi đoàn các lớp đã tiến hành một số trò chơi dân gian chào mừng ngày thành lập đoàn. Thông qua hoạt động này nhằm tạo cho các học sinh có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC (20/03/2013 - 20/03/2015)

Ngày 19 tháng 03 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với tỉnh Đoàn tổ chức buổi mittinh nhân ngày “Quốc Tế Hạnh Phúc”. Thực hiện theo quyết định số 2589/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 03 hằng năm của thủ tướng chính phủ.

GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG THPT KHÁNH LÂM CÀ MAU

Ngày 15 tháng 03 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với trường THPT Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau tiến hành tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị tại trường THPT Khánh Lâm. Thông qua hoạt động trên nhằm tăng cường trao đổi, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của hai trường.

CÂU HỎI CUỘC THI VIẾT  “TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

CÂU HỎI CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

Tổ: Lịch Sử - GDCD – GDQP SOẠN Câu 1. Từ năm 1945 khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đến nay, nước ta có mấy bản Hiến pháp? Các bản Hiến pháp đó được Quốc hội thông qua vào ngày, tháng, năm nào?