Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 84

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 83


Hôm nayHôm nay : 855

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13119

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4727012

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở
HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Ngày 26 thàng 03 năm 2016, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội trại truyền thống nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hội trại nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tin thần tự hào dân tộc.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG

Trung tuần 10 từ ngày 10 đến 12/03/2016, trường THPT Nguyễn Khuyến đã cử đoàn tham dự Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng. Hội thi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, song song đó cũng nhằm nhìn lại hoạt động dạy và học môn giáo dục thể chất của mỗi đơn vị trực thuộc.

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Chiều ngày 05/03/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi họp mặt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. Buổi họp mặt nhằm ôn lại ngày truyền thống của phụ nữ, tạo cơ hội để chị em chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống, cũng như tạo cho chị em sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng.

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 09/01/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể, GVCN các khối lớp và sự góp mặt của gần 1000 học sinh toàn trường tham dự.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

SKKN: "MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRONG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN CUẢ HỌC SINH"

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và phong trào thể thao chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

Giáo viên tham khảo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (THÔNG TƯ 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đối với giáo viên hạng 3 và hạng 2 lưu ý bậc 2, còn giáo viên hạng 1 lưu ý bậc 3.

CLB Toán Học

CLB Toán Học

Chiều 28 tháng 11 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 11 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Tư Vấn Pháp Luật

Tư Vấn Pháp Luật

Sáng ngày 09/10/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi tư vấn pháp luật cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, đại diện Sở Tư Pháp đơn vị phụ trách chuyên môn về tư vấn pháp luật, đại diện Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 8 9 10 11 12  Trang sau
 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen@soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vn____________________________________________Hiệu Trưởng: Phạm Thị Cẩm Tú- SĐT: 098 2 691...

Thành Viên Đăng Bài

Đăng nhập thành viên

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo