Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 94

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 93


Hôm nayHôm nay : 1584

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26773

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4685628

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG

Trung tuần 10 từ ngày 10 đến 12/03/2016, trường THPT Nguyễn Khuyến đã cử đoàn tham dự Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng. Hội thi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, song song đó cũng nhằm nhìn lại hoạt động dạy và học môn giáo dục thể chất của mỗi đơn vị trực thuộc.

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Chiều ngày 05/03/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi họp mặt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. Buổi họp mặt nhằm ôn lại ngày truyền thống của phụ nữ, tạo cơ hội để chị em chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống, cũng như tạo cho chị em sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng.

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 09/01/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể, GVCN các khối lớp và sự góp mặt của gần 1000 học sinh toàn trường tham dự.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

SKKN: "MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRONG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN CUẢ HỌC SINH"

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và phong trào thể thao chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

Giáo viên tham khảo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (THÔNG TƯ 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đối với giáo viên hạng 3 và hạng 2 lưu ý bậc 2, còn giáo viên hạng 1 lưu ý bậc 3.

CLB Toán Học

CLB Toán Học

Chiều 28 tháng 11 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 11 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Tư Vấn Pháp Luật

Tư Vấn Pháp Luật

Sáng ngày 09/10/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi tư vấn pháp luật cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, đại diện Sở Tư Pháp đơn vị phụ trách chuyên môn về tư vấn pháp luật, đại diện Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Lễ Khánh Thành Cột Mốc Trường Sa

Lễ Khánh Thành Cột Mốc Trường Sa

Nhằm giáo dục học sinh về chủ quyền biển đảo quê hương, được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và sự hộ trợ kinh phi của đơn vị tài trợ. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã hoàn thành công trình hướng về biển đảo với thiếc kế cột cờ dựa theo hình dáng cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa lớn thuộc quần đảo Trường Sa và tiến hành lễ khánh thành vào sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015.

CLB HÓA HỌC

CLB HÓA HỌC

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và thực hiện kế hoạch năm học. Vào lúc 15h30’ ngày 31/10/2015, tổ hóa học đã tiến hành tổ chức CLB Hóa học với chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG HÓA HỌC”, thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỗi. Đồng thời qua sân chơi này giúp các em thấy được tầm quan trọng của môn Hóa học trong đời sống, sản xuất. Từ đó tạo cho các em niềm hứng thú trong học tập, tìm tòi, sáng tạo để chiếm lĩnh tri thức.

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2015-2016

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Đại hội Ban đại diện CMHS năm học 2015-2016. Tham dự Đại hội có BĐD cha mẹ học sinh ở các khối lớp và BGH nhà trường.

TÀI LIỆU ÔN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

TÀI LIỆU ÔN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm giúp các giáo viên ôn tập thật tốt cho kỳ thi Giáo viên giỏi phần lý thuyết vòng trường vào chủ nhật, 7h30, 18/10/2015. Công đoàn trường đưa ra tài liệu sau để GV ôn tập:

TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng và chiều ngày 05/10/2015, thay mặt công ty CPTP Sao Ta Sóc Trăng, BGH Nhà trường đã trao các suất học bổng đến các em học sinh.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 8 9 10 11 12  Trang sau
 

Giới thiệu

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến Nguyễn Khuyến 阮勸 (1835-1909) tên thật là Nguyễn Thắng 阮勝, hiệu Quế Sơn, tự Miễn Chi, sinh ngày 15 tháng 2 năm 1835 tại quê ngoại làng Văn Khế, xã Hoàng Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Quê nội của ông là làng Và, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Mất ngày 5 tháng...

Thành Viên Đăng Bài

Đăng nhập thành viên

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo