Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11951

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4599812

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở
KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 09/01/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể, GVCN các khối lớp và sự góp mặt của gần 1000 học sinh toàn trường tham dự.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

SKKN: "MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRONG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN CUẢ HỌC SINH"

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và phong trào thể thao chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

Giáo viên tham khảo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (THÔNG TƯ 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đối với giáo viên hạng 3 và hạng 2 lưu ý bậc 2, còn giáo viên hạng 1 lưu ý bậc 3.

CLB Toán Học

CLB Toán Học

Chiều 28 tháng 11 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 11 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Tư Vấn Pháp Luật

Tư Vấn Pháp Luật

Sáng ngày 09/10/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi tư vấn pháp luật cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, đại diện Sở Tư Pháp đơn vị phụ trách chuyên môn về tư vấn pháp luật, đại diện Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Lễ Khánh Thành Cột Mốc Trường Sa

Lễ Khánh Thành Cột Mốc Trường Sa

Nhằm giáo dục học sinh về chủ quyền biển đảo quê hương, được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và sự hộ trợ kinh phi của đơn vị tài trợ. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã hoàn thành công trình hướng về biển đảo với thiếc kế cột cờ dựa theo hình dáng cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa lớn thuộc quần đảo Trường Sa và tiến hành lễ khánh thành vào sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015.

CLB HÓA HỌC

CLB HÓA HỌC

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và thực hiện kế hoạch năm học. Vào lúc 15h30’ ngày 31/10/2015, tổ hóa học đã tiến hành tổ chức CLB Hóa học với chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG HÓA HỌC”, thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỗi. Đồng thời qua sân chơi này giúp các em thấy được tầm quan trọng của môn Hóa học trong đời sống, sản xuất. Từ đó tạo cho các em niềm hứng thú trong học tập, tìm tòi, sáng tạo để chiếm lĩnh tri thức.

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2015-2016

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Đại hội Ban đại diện CMHS năm học 2015-2016. Tham dự Đại hội có BĐD cha mẹ học sinh ở các khối lớp và BGH nhà trường.

TÀI LIỆU ÔN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

TÀI LIỆU ÔN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm giúp các giáo viên ôn tập thật tốt cho kỳ thi Giáo viên giỏi phần lý thuyết vòng trường vào chủ nhật, 7h30, 18/10/2015. Công đoàn trường đưa ra tài liệu sau để GV ôn tập:

TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng và chiều ngày 05/10/2015, thay mặt công ty CPTP Sao Ta Sóc Trăng, BGH Nhà trường đã trao các suất học bổng đến các em học sinh.

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng đầy ý nghĩa đã được trao đến các em học sinh nghèo trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Sáng, ngày 04 tháng 10 năm 2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành đại hội đại biểu đoàn trường năm học 2015 – 2016. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên và 88 đại biểu đại diện của 29 chi đoàn trực thuộc.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Ngày 28 tháng 09 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công An Tỉnh để tiến hành buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy. Buổi tuyên truyền nhằm giúp học sinh hiểu tốt hơn về tác hại của chất gây nghiện đối vời sức khỏe con người cũng như các thủ đoạn tinh vi của những người buôn bán chất cấm và huệ lụy của nó đối với bản thân, gia đình và toàn xã hội.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TRẺ

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhằm kiện toàn nhân sự BCH cho năm học mới, hướng tới đại hội đoàn trường năm học 2015-2016.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 7 8 9 10 11  Trang sau
 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen @soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vnHiệu Trưởng: Phạm Thị Cẩm TúPhó Hiệu trưởng: Nguyễn ChiếnPhó Hiệu trưởng: Huỳnh...

Thành Viên Đăng Bài

Đăng nhập thành viên

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo