Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Tuyển sinh lớp 10

Danh sách LĐHĐ, GT, GK, PV, BV và YT tuyển sinh lớp 10

Danh sách lãnh đạo HĐTS, giám thị, giám khảo, phục vụ, bảo vệ và y tế. Tập trung đúng thời gian quy định.

NỘI DUNG SINH HOẠT TUẦN 34 (K10-11)-TUẦN 05 (29/4)

Nội dung sinh hoạt tuần này. Giáo viên chú ý theo dõi thực hiện !

HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG CHÀO MỪNG 85 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Ngày 26 thàng 03 năm 2016, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội trại truyền thống nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Hội trại nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tin thần tự hào dân tộc.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH SÓC TRĂNG

Trung tuần 10 từ ngày 10 đến 12/03/2016, trường THPT Nguyễn Khuyến đã cử đoàn tham dự Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Sóc Trăng. Hội thi nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, song song đó cũng nhằm nhìn lại hoạt động dạy và học môn giáo dục thể chất của mỗi đơn vị trực thuộc.

HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Chiều ngày 05/03/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi họp mặt nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. Buổi họp mặt nhằm ôn lại ngày truyền thống của phụ nữ, tạo cơ hội để chị em chia sẽ những thuận lợi và khó khăn trong cuộc sống, cũng như tạo cho chị em sân chơi bổ ích sau những giờ làm việc căng thẳng.

KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 09/01/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi sinh hoạt ngoại khóa nhân ngày học sinh, sinh viên Việt Nam. Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện BGH nhà trường, các tổ chức đoàn thể, GVCN các khối lớp và sự góp mặt của gần 1000 học sinh toàn trường tham dự.

SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

SKKN: "MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP TRONG BÀI VĂN NGHỊ LUẬN CUẢ HỌC SINH"

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và phong trào thể thao chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

Giáo viên tham khảo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (THÔNG TƯ 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đối với giáo viên hạng 3 và hạng 2 lưu ý bậc 2, còn giáo viên hạng 1 lưu ý bậc 3.