Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

KHUNG NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ 6 BẬC DÙNG CHO VIỆT NAM

Giáo viên tham khảo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (THÔNG TƯ 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Đối với giáo viên hạng 3 và hạng 2 lưu ý bậc 2, còn giáo viên hạng 1 lưu ý bậc 3.

CLB Toán Học

Chiều 28 tháng 11 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 11 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Tư Vấn Pháp Luật

Sáng ngày 09/10/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi tư vấn pháp luật cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, đại diện Sở Tư Pháp đơn vị phụ trách chuyên môn về tư vấn pháp luật, đại diện Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Lễ Khánh Thành Cột Mốc Trường Sa

Nhằm giáo dục học sinh về chủ quyền biển đảo quê hương, được sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể và sự hộ trợ kinh phi của đơn vị tài trợ. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã hoàn thành công trình hướng về biển đảo với thiếc kế cột cờ dựa theo hình dáng cột mốc chủ quyền trên đảo Trường Sa lớn thuộc quần đảo Trường Sa và tiến hành lễ khánh thành vào sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015.

CLB HÓA HỌC

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và thực hiện kế hoạch năm học. Vào lúc 15h30’ ngày 31/10/2015, tổ hóa học đã tiến hành tổ chức CLB Hóa học với chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG HÓA HỌC”, thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỗi. Đồng thời qua sân chơi này giúp các em thấy được tầm quan trọng của môn Hóa học trong đời sống, sản xuất. Từ đó tạo cho các em niềm hứng thú trong học tập, tìm tòi, sáng tạo để chiếm lĩnh tri thức.

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2015-2016

Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Đại hội Ban đại diện CMHS năm học 2015-2016. Tham dự Đại hội có BĐD cha mẹ học sinh ở các khối lớp và BGH nhà trường.

TÀI LIỆU ÔN THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Nhằm giúp các giáo viên ôn tập thật tốt cho kỳ thi Giáo viên giỏi phần lý thuyết vòng trường vào chủ nhật, 7h30, 18/10/2015. Công đoàn trường đưa ra tài liệu sau để GV ôn tập:

TRAO XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng và chiều ngày 05/10/2015, thay mặt công ty CPTP Sao Ta Sóc Trăng, BGH Nhà trường đã trao các suất học bổng đến các em học sinh.

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng đầy ý nghĩa đã được trao đến các em học sinh nghèo trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Sáng, ngày 04 tháng 10 năm 2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành đại hội đại biểu đoàn trường năm học 2015 – 2016. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên và 88 đại biểu đại diện của 29 chi đoàn trực thuộc.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Ngày 28 tháng 09 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công An Tỉnh để tiến hành buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy. Buổi tuyên truyền nhằm giúp học sinh hiểu tốt hơn về tác hại của chất gây nghiện đối vời sức khỏe con người cũng như các thủ đoạn tinh vi của những người buôn bán chất cấm và huệ lụy của nó đối với bản thân, gia đình và toàn xã hội.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TRẺ

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhằm kiện toàn nhân sự BCH cho năm học mới, hướng tới đại hội đoàn trường năm học 2015-2016.

Khai Giảng Năm Học 2015-2016

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, theo sự chỉ đạo của chính phủ, bộ GD-ĐT và sở GD-ĐT. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Chiều ngày 28 tháng 08 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội Nghị Công Chức Viên Chức Năm 2015. Hội Nghị là quá trình để các thành viên nhìn nhận lại quá trình hoạt động của năm học 2014 – 2015 để từ đó có những đổi mới góp phần hoàn thiện hơn cho công tác giảng dạy năm học 2015 – 2016.

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

Sáng 28 tháng 08 năm 2015, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp thực hiện chương trình hành động “Ngày Hội Thanh Niên với Văn Hóa Giao Thông” theo định hướng chỉ đạo của các đơn vị liên quan.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.