Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN

Thầy/cô xem công văn tập huấn của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng và tập trung trung đúng thời gian, địa điểm như trong kế hoạch. Danh sách giáo viên đi tập huấn đính kém bên dưới công văn. Lưu ý: Công văn không ghi mấy giờ tập trung, do đó tốt nhất thầy/cô có mặt tại địa điểm trước 7 giờ 30 phút.

KẾT THÚC KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017-2018 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Kết thúc thành công tốt đẹp kỳ thi tuyển sinh đầu vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến năm học 2017-2018.

HỌP HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2017-2018

Mời toàn thể Hội đồng tuyển sinh lớp 10 năm học 2017-2018 dự họp vào lúc 08 giờ, ngày 16 tháng 6 năm 2017. Vui lòng xem Kế hoạch chi tiết

Vĩnh Châu sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Cùng với các trường THPT trong tỉnh, các trường THPT ở thị xã Vĩnh Châu đang ráo riết tập trung hướng dẫn học sinh lớp 12 ôn thi THPT Quốc gia năm 2017. Các nhà trường triển khai ôn tập đầy đủ, đảm bảo bám sát nội dung của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra, hướng dẫn và giúp học sinh vận dụng được các kiến thức đã học vào bài làm.

CÂU LẠC BỘ SINH HỌC LẦN 2

Đúng 3 giờ 30 phút, chiều thứ bảy ngày 07 tháng 01 năm 2017. Tại sân khâu trung tâm trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra Câu lạc bộ sinh học lần 2 dành cho học sinh khối 11.

TỔ SINH - KTNN - TD

Giới thiệu khái quát đôi nét về Tổ Sinh-KTNN-TD. Có 7 thành viên tất cả đều đạt chuẩn, trong đó có 1 giáo viên trên chuẩn và 1 giáo viên đang học cao học ở TP. Hồ Chí Minh.

Sinh hoạt chuyên môn TỔ SINH-KTNN-TD lần I học kỳ I

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ SINH-KTNN-TD LẦN I

Tổ Sinh-KTNN-TD tổ chức sinh hoạt chuyên môn lần I với chủ đề: CHIA SẺ VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM VÀ THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING

Trường THPT Nguyễn Khuyến tổng kết năm học 2016 - 2017

Nhằm ghi nhận lại thành quả của nhà trường sau 1 năm giảng dạy và học tập. Vào 3 giờ chiều ngày 20/5/2017 tại sân khấu trung tâm trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng diễn ra buổi Lễ Tổng kết năm học 2016-2017. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Sở GDĐT có sự hiện diện của thầy Châu Tuấn Hồng - Phó Giám đốc Sở; Về phía địa phương có bà Nguyễn Thị Mỹ Nhiên - Phó Chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu; Còn đối với nhà trường, có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, đại diện Sacombank, cùng với GV-CNV và toàn thể học sinh cùng tham dự.

Chuyên đề tháng 11

Theo kế hoạch tổ chức chuyên đề đã đưa trước đó. Ngày 15/11/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Toán của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân hai chuyên đề.

Thảo luận chuyên đề tổ Toán

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, tổ Toán tổ chức thảo luận chuyên đề lần thứ II trong năm học.

HỘI THI NẤU ĂN

Váo lúc 7h00’ ngày 05 tháng 03 năm 2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành “Hội Thi Nấu Ăn” dành cho CB – GV – CNV trường nhân chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”. Hội thi nhằm kỷ niệm và ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể CB – GV – CNV nhà trường.

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

Ngày 04 tháng 03 năm 2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành “Hội Thi Cắm Hoa Nghệ Thuật” dành cho học sinh toàn trường nhân chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”.Hội thi nhằm giúp các em có được sân chơi bổ ích sao những giờ học căng thẳng, song song đó cũng giúp các em có được hoạt động ý nghĩa để gửi lời tri ân, sẽ chia đến các mẹ, các cô, các chị và những người bạn nhân ngày tôn vinh giá trị nữ giới.

Tích Hợp Liên Môn Từ Lý Thuyết Đến Thực Tiển

Vào lúc 15h30’ ngày 17 thàng 12 năm 2016, tổ Lí – Tin – CN đã tiến hành buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Tích Hợp Liên Môn Từ Lý Thuyết Đến Thực Tiển”. Hoạt động chuyên đề nhằm giúp các thầy cô trong tổ bộ môn nắm rõ hơn về quy trình thực hiện việc dạy tích hợp, các bước tiến hành, cách thức triển khai cũng như quy trình để có được một sản phẩm hoàn chỉnh tham dự các cuộc thi lớn do ngành tổ chức.

Danh sách ủng hộ quỹ Khuyến Học

Đêm văn nghệ Mừng đảng, Mừng xuân Đinh dậu 2017 Gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo ngày 21/01/2017

Hội Thao Chào Mừng Ngày HSSV 09-01

Ngày 25/12/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội thao truyền thống cấp trường, hội thi là sân chơi bổ ích giúp học sinh có năng khuyếu thể dục - thể thao thể hiện tài năng của mình, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thể chất cũng như đạo đức tác phong, ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết tạo ra không khí thi đua lành mạnh cho học sinh.

Kiểm tra kỹ năng Nghe - Nói của học sinh khối 10 trường THPT Nguyễn Khuyến

Cuộc thi Nghe - Nói lần thứ I năm học 2016-2017 của toàn bộ học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra vào lúc 7h30 sáng chủ nhật ngày 18/12/2016

Tổ hóa học tham gia thảo luận chuyên đề pH

THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ HÓA HỌC

Hôm qua ngày 8/12/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Hóa học của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân chuyên đề tính pH của dung dịch chất điện li.