Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017

Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi minh họa 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia 2017. Mời các bạn gửi ý kiến quan sát, đóng góp về các mẫu đề thi này.

CÂU LẠC BỘ HÓA HỌC

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 -2017 và thực hiện kế hoạch năm học. Vào lúc 15h30’ ngày 01/10/2014, tổ hóa học đã tiến hành tổ chức CLB Hóa học với chủ đề “RUNG CHUÔNG VÀNG HÓA HỌC”.

Phương án thi THPT Quốc Gia 2017 (Mới Nhất)

THPT và làm căn cứ để tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy. Phương án cụ thể như sau: I. Tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017 1. Tổ chức cụm thi a) Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi chung là tỉnh) tổ chức một cụm thi do sở GDĐT chủ trì dành cho tất cả các thí sinh của địa phương; các điểm thi được bố trí đảm bảo tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh; các thí sinh tự do được lựa chọn địa điểm thi phù hợp. b) Sở GDĐT các tỉnh bố trí cán bộ thực hiện các khâu tổ chức thi theo đúng quy chế. c) Bộ GDĐT cử cán bộ, giảng viên từ các đại học, học viện, trường ĐH, CĐ (gọi chung là các trường ĐH, CĐ) đến các tỉnh để phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi, nhất là các khâu coi thi và chấm thi.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN TỔ NGỮ VĂN 2016-2017

DANH SÁCH TỔ NGỮ VĂN

Tuyên Truyền Sốt Xuất Huyết 2016

1. Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm. - Mầm bệnh là vi rút (siêu vi trùng) Dengue. Có 4 týp vi rút dengue và cả 4 týp này đều gây bệnh. - Bệnh lây lan do loài muỗi vằn (còn gọi là muỗi Aedes).

Kế hoạch thanh tra tổ Hóa học năm học 2016 -2017

Kế hoạch thí nghiệm tổ Hóa học năm học 2016 - 2017

Kế hoạch sinh hoạt chuyên môn của Tổ Hóa học

Kế hoạch kiểm tra định kì

Kế hoạch kiểm tra định kì tổ Hóa học

Lô Gô Trường

Chuyên đề: Văn Hóa Cổ Đại (Sử 10)

- Học sinh hiểu được: Những thành tựu lớn về văn hoá của các quốc gia cổ đại phương Đông và phương Tây, những đóng góp của nó đối với nền văn minh nhân loại. - Bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống lịch sử của các dân tộc phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đánh giá đúng vị trí của văn hóa cổ đại trong sự phát triển của nền văn minh nhân loại. - Giúp học sinh: Phân tích, so sánh, nhận xét đánh giá những thành tựu về văn hóa.

Tổ hóa học trong ngày lễ 20/11

Giới thiệu thành viên tổ Hóa học

Tổ Hóa học trường THPT NGuyễn Khuyến gồm 06 thành viên.

ARTICLE

A/ An: một - Có thể đứng trước DTĐĐ số ít. Chúng được sử dụng trong lời nói chung chung hoặc để giới thiệu một điều gì chưa được đề cập đến trước đó Ex: a baseball is round./ I saw a boy in the street.

Dự liệu tập huấn Elearning

Các thầy cô tải dữ liệu về máy trước

KẾT QUẢ TUYỂN SINH 10 NĂM HOC 2016-2017

Mời tất cả quý phụ huynh cùng học sinh có thi tuyển sinh lóp 10 năm học 2016-2017 vào tra cứu kết quả.

Thông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh 10