Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Quảng cáo trái

Chuyên đề tháng 11

Theo kế hoạch tổ chức chuyên đề đã đưa trước đó. Ngày 15/11/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Toán của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân hai chuyên đề.

Thảo luận chuyên đề tổ Toán

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, tổ Toán tổ chức thảo luận chuyên đề lần thứ II trong năm học.

HỘI THI NẤU ĂN

Váo lúc 7h00’ ngày 05 tháng 03 năm 2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành “Hội Thi Nấu Ăn” dành cho CB – GV – CNV trường nhân chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”. Hội thi nhằm kỷ niệm và ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể CB – GV – CNV nhà trường.

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT

Ngày 04 tháng 03 năm 2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành “Hội Thi Cắm Hoa Nghệ Thuật” dành cho học sinh toàn trường nhân chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”.Hội thi nhằm giúp các em có được sân chơi bổ ích sao những giờ học căng thẳng, song song đó cũng giúp các em có được hoạt động ý nghĩa để gửi lời tri ân, sẽ chia đến các mẹ, các cô, các chị và những người bạn nhân ngày tôn vinh giá trị nữ giới.

Tích Hợp Liên Môn Từ Lý Thuyết Đến Thực Tiển

Vào lúc 15h30’ ngày 17 thàng 12 năm 2016, tổ Lí – Tin – CN đã tiến hành buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề: “Tích Hợp Liên Môn Từ Lý Thuyết Đến Thực Tiển”. Hoạt động chuyên đề nhằm giúp các thầy cô trong tổ bộ môn nắm rõ hơn về quy trình thực hiện việc dạy tích hợp, các bước tiến hành, cách thức triển khai cũng như quy trình để có được một sản phẩm hoàn chỉnh tham dự các cuộc thi lớn do ngành tổ chức.

Danh sách ủng hộ quỹ Khuyến Học

Đêm văn nghệ Mừng đảng, Mừng xuân Đinh dậu 2017 Gây quỹ khuyến học cho học sinh nghèo ngày 21/01/2017

Hội Thao Chào Mừng Ngày HSSV 09-01

Ngày 25/12/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội thao truyền thống cấp trường, hội thi là sân chơi bổ ích giúp học sinh có năng khuyếu thể dục - thể thao thể hiện tài năng của mình, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thể chất cũng như đạo đức tác phong, ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết tạo ra không khí thi đua lành mạnh cho học sinh.

Kiểm tra kỹ năng Nghe - Nói của học sinh khối 10 trường THPT Nguyễn Khuyến

Cuộc thi Nghe - Nói lần thứ I năm học 2016-2017 của toàn bộ học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra vào lúc 7h30 sáng chủ nhật ngày 18/12/2016

Tổ hóa học tham gia thảo luận chuyên đề pH

THẢO LUẬN CHUYÊN ĐỀ HÓA HỌC

Hôm qua ngày 8/12/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Hóa học của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân chuyên đề tính pH của dung dịch chất điện li.

CLB Vật Lí

Chiều 03 tháng 12 năm 2016, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Bài các dạng cân bằng - thầy Đặng Lý Tính

Sinh hoạt chuyên đề Hóa học

Tổ hóa học tổ chức sinh hoạt chuyên đề: "Bộ bốn số lượng tử"

KỶ NIỆM 86 NĂM THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2016

Chiều ngày 16/10/2016, ban nữ công trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành buổi tọa đàm nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10. Tham gia buổi sinh hoạt có đại diện BGH nhà trường, BCH công đoàn, đại diện các tổ bộ môn và toàn thể chị em trong toàn trường tham dự.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Sáng, ngày 16 tháng 10 năm 2016 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường năm học 2016 – 2017. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 74 đại biểu đại diện của 26 chi đoàn trực thuộc.