Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

CLB Vật Lí

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học và những định hướng chuyên môn của ngành. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dung và các em học sinh lớp 11A1

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ

Số phận người nông dân Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám 1945 qua truyện ngắn “Chí Phèo” của Nam Cao.

Ảnh: Cô Đoàn Thị Thủy Xuyên và các em học sinh lớp 11A3

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ:

Nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam qua truyện ngắn “Chữ người tử tù” của Nguyễn Tuân.

KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, ban ngành của thị xã, ban đại diện CMHS, BGH nhà trường, tập thể GV - CNV, cựu giáo viên – học sinh và toàn thể học sinh nhà trường tham dự.

HỘI THI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG “NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng đến “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017”. Vào chủ nhật ngày 19 tháng 11 năm 2017, Đoàn Thanh Niên phối hợp với BGH trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức “Hội thi diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” cho tất cả học sinh ở 03 khối lớp.

MCMIX

McMIX là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và trộn đề thi trắc nghiệm. Khi sử dụng McMix bạn có thể nhập trực tiếp các câu hỏi trắc nghiệm ở trên giao diện chính của phần mềm bằng trình soạn thảo văn bản Word. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích hỗ trợ các bạn trong việc tạo các đề thi trắc nghiệm.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN NHIỆM KỲ 2017-2018

Danh sách BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

Phần mềm làm video ảnh clip đẹp - Download Proshow Producer 6 Full

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp Proshow Producer 6 sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.

NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2016-2017

Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017, HS có thể liên hệ cô Thúy (Văn phòng) để nhận trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu.

KHO BÀI GIẢNG ELEARNING CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giáo viên và học sinh truy cập vào kho bài giảng điện tử của Bộ GD-ĐT để tham khảo. Có đầy đủ các cấp học.

BÁO CÁO DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN VẬT LÝ

Sáng 29.10, Tổ Lý – Tin – CN đã tiến hành buổi sinh hoạt báo cáo chuyên đề bộ môn Vật Lý, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện BGH, các thành viên của tổ và 30 học sinh tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên môn lần này là quá trình dạy thực nghiệm, để nhìn lại công tác xây dựng kế hoạch học tập theo chuyên đề mà bộ môn và nhà trường đã lên kế hoạch thực hiện theo sự chỉ đạo và định hướng của ngành.

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Nhằm tạo sự liên kết tốt giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh cũng như đánh giá lại tình hình hoạt động của Hội Cha Mẹ Học Sinh trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi đại hội diễn ra vào lúc 15h00’ ngày 26 tháng 10 năm 2017.

Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên các Module dành cho Giáo viên THPT, thầy cô click vào tên module tương ứng để xem và tải về.

Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên các Module dành cho Giáo viên THPT

Căn cứ Công văn số 2224/KH-SGDĐT ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2016-2017. Bản thân cá nhân mỗi giáo viên tự xây dựng Kế hoạch học tập nghiên cứu.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Để kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2017) nhằm quan tâm và tôn vinh phụ nữ, vào lúc 14h00 ngày 15.10.2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức các hoạt động chào mừng tại trường

Hội Thi Giáo Viên Giỏi

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2017. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành vòng thi sơ tuyển giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi nhằm tạo động lực cho giáo viên trao dồi kiến thức chuyên môn, chính sách pháp luật của nhà nước, thông tư, văn bản chỉ đạo của ngành và những tư duy về ứng xử sư phạm.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Sáng, ngày 22 tháng 10 năm 2017 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường năm học 2017 – 2018. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 59 đại biểu đại diện của 26 chi đoàn trực thuộc.