Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Quảng cáo trái

NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP THPT NĂM HỌC 2016-2017

Đã có bằng tốt nghiệp THPT năm học 2016-2017, HS có thể liên hệ cô Thúy (Văn phòng) để nhận trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu.

KHO BÀI GIẢNG ELEARNING CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Giáo viên và học sinh truy cập vào kho bài giảng điện tử của Bộ GD-ĐT để tham khảo. Có đầy đủ các cấp học.

BÁO CÁO DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN VẬT LÝ

Sáng 29.10, Tổ Lý – Tin – CN đã tiến hành buổi sinh hoạt báo cáo chuyên đề bộ môn Vật Lý, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện BGH, các thành viên của tổ và 30 học sinh tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên môn lần này là quá trình dạy thực nghiệm, để nhìn lại công tác xây dựng kế hoạch học tập theo chuyên đề mà bộ môn và nhà trường đã lên kế hoạch thực hiện theo sự chỉ đạo và định hướng của ngành.

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Nhằm tạo sự liên kết tốt giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh cũng như đánh giá lại tình hình hoạt động của Hội Cha Mẹ Học Sinh trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi đại hội diễn ra vào lúc 15h00’ ngày 26 tháng 10 năm 2017.

Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên các Module dành cho Giáo viên THPT, thầy cô click vào tên module tương ứng để xem và tải về.

Tài liệu bồi dưỡng thường xuyên các Module dành cho Giáo viên THPT

Căn cứ Công văn số 2224/KH-SGDĐT ngày 25 tháng 10 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên năm học 2016-2017. Bản thân cá nhân mỗi giáo viên tự xây dựng Kế hoạch học tập nghiên cứu.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Để kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2017) nhằm quan tâm và tôn vinh phụ nữ, vào lúc 14h00 ngày 15.10.2017, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức các hoạt động chào mừng tại trường

Hội Thi Giáo Viên Giỏi

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2017. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành vòng thi sơ tuyển giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi nhằm tạo động lực cho giáo viên trao dồi kiến thức chuyên môn, chính sách pháp luật của nhà nước, thông tư, văn bản chỉ đạo của ngành và những tư duy về ứng xử sư phạm.

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Sáng, ngày 22 tháng 10 năm 2017 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường năm học 2017 – 2018. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 59 đại biểu đại diện của 26 chi đoàn trực thuộc.

CHUYÊN ĐỀ 1: MÔN NGỮ VĂN

NÂNG CAO HIỆU QUẢ NĂNG LỰC ĐỌC - HIỂU CỦA HỌC SINH TRONG DẠY-HỌC VÀ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ MÔN NGỮ VĂN THPT

Hội giảng Tổ Toán

Hội giảng Tổ Toán ngày 07/10/2017

TUYỀN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2017-2018

Thị Đoàn - Công An - Ban ATGT thị xã Vĩnh Châu phối hợp với trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông và Phòng chống ma túy năm học 2017 – 2018.

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM

Hội thao truyền thống của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Vĩnh Châu diễn ra trong không khí hết sức vui nhộn, hấp dẫn và kịch tính.