Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Trung thu

Tối ngày 29 tháng 9, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với Đoàn thanh niên đã tiến hành buổi sinh hoạt mừng “Tết Trung Thu” cho các cháu là con của Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên nhà trường.

Hội nghi viên chức người lao động

Ngày 20 tháng 9 năm 2020, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội nghị viên chức và Người lao động năm 2020. Hội nghị nhằm nhìn lại hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020; qua đó để toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường nhìn nhận lại những việc làm được và chưa làm được; những thuận lời và khó khăn; nhưng ưu điểm và khuyết điểm … trong năm học qua. Từ đó đề ra phương hướng và giải pháp để có những kết quả tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới.

Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 0.5.09.2020, Hòa trong không khí hân hoan của cả nước Chào mừng năm học mới. thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trang trước  1 2

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen@soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vn____________________________________________Hiệu Trưởng: Lâm Tuyên- SĐT: 0394829295- Email:...