Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

CÂU LẠC BỘ SINH HỌC LẦN III NĂM HỌC 2017 - 2018

Nhằm thực hiện tốt các yêu cầu về việc đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá; nhằm giúp các em học sinh có một sân chơi để thử sức mình, giúp các em thêm hứng khởi và yêu thích bộ môn mình đang học. Đúng 15 giờ 30 phút, ngày 13 tháng 01 năm 2018 tổ Sinh - Công nghệ - Thể dục tổ chức Câu lạc bộ Sinh học lần 3, năm học 2017 - 2018.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN THAM DỰ LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN LẦN THỨ XIII

Đêm ngày 08/02/2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến kết hợp với sự chỉ đạo của BGH nhà trường đã có buổi giao lưu tham gia hội thi “Liên Hoan Tiếng Hát Giáo Viên” lần thứ XIII do công đoàn ngành giáo dục phát động.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGÀNH GIÁO DỤC SÓC TRĂNG

Chiều ngày 03/02/2018, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018 do sở GDĐT chủ trì bằng hình thức trực tuyến với tất cả các trường THCS&THPT, các trường THPT trực thuộc sở. Đây là lần đầu tiên ngành giáo dục và đào tạo Sóc Trăng thực hiện Hội nghị theo hình thức trực tuyến này.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 10

Chủ đề dân cư khối 10 được thực hiện dạy trên lớp với số lượng là 4 tiết. Được giáo viên dạy trong 2 tuần tại lớp 10A1 với sự tham dự của nhiều thầy cô trong tổ. Thông qua chuyên đề này sẽ nắm khái quát đơược tình hình gia tăng dân số, một số chỉ số xã hội, cách tính cũng như sự phân bố dân cư như thế nào trên thế giới. Qua đó HS sẽ nhận thức được một cách khách quan về bài học và các bộ môn liên quan.

Sơ Kết Học Kì 1

Ngày 08/01/2017, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành sơ kết học kì 1 năm học 2017 – 2018. Buổi lễ nhằm đánh giá quá trình dạy và học trong thời gian qua, để thấy được những thuận lợi, khó khăn và thành quả đạt được; từ đó đề ra phướng hướng nhiệm vụ cho học kì 2 góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội Thao

Nằm trong chuổi các sự kiện “Chào mừng năm mới 2018” và ngày “Học sinh - Sinh viên” 09 tháng 01, song song đó cũng nhằm đánh giá lại công tác dạy và học của bộ môn giáo dục thể chất, đồng thời tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị nguồn cho hoạt động hội thao cấp tỉnh.

CLB TOÁN HỌC LẦN IV

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học của trường THPT Nguyễn Khuyến và kế hoạch của Tổ Toán. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2017, Tổ Toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán với chủ đề: “Ai nhanh hơn” cho học sinh khối 10.

CLB Vật Lí

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học và những định hướng chuyên môn của ngành. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dung và các em học sinh lớp 11A1

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ

Số phận người nông dân Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám 1945 qua truyện ngắn “Chí Phèo” của Nam Cao.

Ảnh: Cô Đoàn Thị Thủy Xuyên và các em học sinh lớp 11A3

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ:

Nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam qua truyện ngắn “Chữ người tử tù” của Nguyễn Tuân.

KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 20/11/2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, ban ngành của thị xã, ban đại diện CMHS, BGH nhà trường, tập thể GV - CNV, cựu giáo viên – học sinh và toàn thể học sinh nhà trường tham dự.

HỘI THI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG “NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng đến “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017”. Vào chủ nhật ngày 19 tháng 11 năm 2017, Đoàn Thanh Niên phối hợp với BGH trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức “Hội thi diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” cho tất cả học sinh ở 03 khối lớp.

MCMIX

McMIX là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và trộn đề thi trắc nghiệm. Khi sử dụng McMix bạn có thể nhập trực tiếp các câu hỏi trắc nghiệm ở trên giao diện chính của phần mềm bằng trình soạn thảo văn bản Word. Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích hỗ trợ các bạn trong việc tạo các đề thi trắc nghiệm.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN NHIỆM KỲ 2017-2018

Danh sách BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

Phần mềm làm video ảnh clip đẹp - Download Proshow Producer 6 Full

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp Proshow Producer 6 sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.