Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TRẺ

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhằm kiện toàn nhân sự BCH cho năm học mới, hướng tới đại hội đoàn trường năm học 2015-2016.

Khai Giảng Năm Học 2015-2016

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, theo sự chỉ đạo của chính phủ, bộ GD-ĐT và sở GD-ĐT. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Chiều ngày 28 tháng 08 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội Nghị Công Chức Viên Chức Năm 2015. Hội Nghị là quá trình để các thành viên nhìn nhận lại quá trình hoạt động của năm học 2014 – 2015 để từ đó có những đổi mới góp phần hoàn thiện hơn cho công tác giảng dạy năm học 2015 – 2016.

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

Sáng 28 tháng 08 năm 2015, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp thực hiện chương trình hành động “Ngày Hội Thanh Niên với Văn Hóa Giao Thông” theo định hướng chỉ đạo của các đơn vị liên quan.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

LAO ĐỘNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TX. VĨNH CHÂU

Nhằm giáo dục học sinh yêu thương quê hương đất nước, biết tri ân những người đi trước và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Song song đó giúp học sinh biết được giá trị của lao động và từ lao động mà rèn luyện được đức tính cá nhân, khẳng định vai trò của bản thân trước tập thể, biết được giá trị ý nghĩa của công việc mà mình thực hiện từ đó thể hiện tấm lòng tri ân của mình với các bật tiền nhân thông qua công việc được giao.

THPT NGUYỄN KHUYẾN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nhằm phục vụ tốt cho kì thi THPT Quốc gia theo sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD-ĐT, trường THPT Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia 2015. Các khâu phục vụ kì thi như: phòng thi, cơ sở vật chất, an ninh, y tế, hướng dẫn thí sinh, … đã được nhà trường chuẩn bị từ rất sớm.

THI TUYỂN SINH LỚP 10

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành kì thi khảo sát tuyển sinh chất lượng đầu vào năm học 2015-2016 theo lịch chung của Tỉnh.

Thông Báo: Cuộc thi giáo viên sang tạo trên nền tảng CNTT 2015

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Gợi Ý: Tìm hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS-HCM

Ngày 22/03/2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với chi đoàn các lớp đã tiến hành một số trò chơi dân gian chào mừng ngày thành lập đoàn. Thông qua hoạt động này nhằm tạo cho các học sinh có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.