Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

THPT NGUYỄN KHUYẾN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nhằm phục vụ tốt cho kì thi THPT Quốc gia theo sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD-ĐT, trường THPT Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia 2015. Các khâu phục vụ kì thi như: phòng thi, cơ sở vật chất, an ninh, y tế, hướng dẫn thí sinh, … đã được nhà trường chuẩn bị từ rất sớm.

THI TUYỂN SINH LỚP 10

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành kì thi khảo sát tuyển sinh chất lượng đầu vào năm học 2015-2016 theo lịch chung của Tỉnh.

Thông Báo: Cuộc thi giáo viên sang tạo trên nền tảng CNTT 2015

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Gợi Ý: Tìm hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS-HCM

Ngày 22/03/2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với chi đoàn các lớp đã tiến hành một số trò chơi dân gian chào mừng ngày thành lập đoàn. Thông qua hoạt động này nhằm tạo cho các học sinh có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, xây dựng tinh thần đoàn kết trong tập thể và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC (20/03/2013 - 20/03/2015)

Ngày 19 tháng 03 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với tỉnh Đoàn tổ chức buổi mittinh nhân ngày “Quốc Tế Hạnh Phúc”. Thực hiện theo quyết định số 2589/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 03 hằng năm của thủ tướng chính phủ.

GIAO LƯU TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM VỚI TRƯỜNG THPT KHÁNH LÂM CÀ MAU

Ngày 15 tháng 03 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với trường THPT Khánh Lâm, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau tiến hành tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa hai đơn vị tại trường THPT Khánh Lâm. Thông qua hoạt động trên nhằm tăng cường trao đổi, học hỏi về công tác quản lý, công tác chuyên môn, học tập các mô hình, hình thức và kinh nghiệm hoạt động đối với các bộ phận của hai trường.

CÂU HỎI CUỘC THI VIẾT  “TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

CÂU HỎI CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU HIẾN PHÁP NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”

Tổ: Lịch Sử - GDCD – GDQP SOẠN Câu 1. Từ năm 1945 khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam) đến nay, nước ta có mấy bản Hiến pháp? Các bản Hiến pháp đó được Quốc hội thông qua vào ngày, tháng, năm nào?

HỌP MẶT NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Chiều ngày 07 tháng 03 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ 08/03”. Thông qua hoạt động này giúp chị em ôn lại lịch sự ngày quốc tế phụ nữ cũng như chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

IOE Cấp Tỉnh 2015

Thông Báo Cuộc Thi IOE cấp tỉnh 2015

Mời học sinh vào xem chi tiết về cuộc thi IOE cấp tỉnh.

Tuyển sinh ĐH, CĐ & Tốt nghiệp THPT

Thông Tin Thi Tốt Nghiệp Và Đại Học 2015

Thông tin tuyển sinh 2015 và thông tin Tốt nghiệp THPT 2015

THỜI KHOÁ BIỂU ÁP DỤNG 02 - 03 -2015

Giáo viên và học sinh xem thời khóa biểu vui lòng click vào biểu tượng bên dưới !

CLB Toán Học

Chiều 07 tháng 02 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 28 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

LAO ĐỘNG MỪNG XUÂN

Nhằm giáo dục học sinh yêu thương quê hương đất nước, biết tri ân những người đi trước và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Song song đó giúp học sinh biết được giá trị của lao động và từ lao động mà rèn luyện được đức tính cá nhân, khẳng định vai trò của bản thân trước tập thể, biết được giá trị ý nghĩa của công việc mà mình thực hiện từ đó thể hiện tấm lòng tri ân của mình với các bật tiền nhân thông qua công việc được giao.

THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG 26 - 01 - 2015

Giáo viên và học sinh xem thời khóa biểu vui lòng click vào biểu tượng.