Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

HỌP MẶT NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Chiều ngày 07 tháng 03 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày “Quốc Tế Phụ Nữ 08/03”. Thông qua hoạt động này giúp chị em ôn lại lịch sự ngày quốc tế phụ nữ cũng như chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong công việc và trong cuộc sống.

IOE Cấp Tỉnh 2015

Thông Báo Cuộc Thi IOE cấp tỉnh 2015

Mời học sinh vào xem chi tiết về cuộc thi IOE cấp tỉnh.

Tuyển sinh ĐH, CĐ & Tốt nghiệp THPT

Thông Tin Thi Tốt Nghiệp Và Đại Học 2015

Thông tin tuyển sinh 2015 và thông tin Tốt nghiệp THPT 2015

THỜI KHOÁ BIỂU ÁP DỤNG 02 - 03 -2015

Giáo viên và học sinh xem thời khóa biểu vui lòng click vào biểu tượng bên dưới !

CLB Toán Học

Chiều 07 tháng 02 năm 2015, Tổ toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán học cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 28 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học, gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

LAO ĐỘNG MỪNG XUÂN

Nhằm giáo dục học sinh yêu thương quê hương đất nước, biết tri ân những người đi trước và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Song song đó giúp học sinh biết được giá trị của lao động và từ lao động mà rèn luyện được đức tính cá nhân, khẳng định vai trò của bản thân trước tập thể, biết được giá trị ý nghĩa của công việc mà mình thực hiện từ đó thể hiện tấm lòng tri ân của mình với các bật tiền nhân thông qua công việc được giao.

THỜI KHÓA BIỂU ÁP DỤNG 26 - 01 - 2015

Giáo viên và học sinh xem thời khóa biểu vui lòng click vào biểu tượng.

Hội Thao Truyền Thống

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh, qua đó sẽ năng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. “ Chào mừng ngày học sinh - sinh viên 9/1”. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội thao truyền thống của tỉnh và phong trào thể thao chào mừng các ngày lễ lớn.

THÔNG BÁO V/v tổ chức thi Olympic tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2014-2015

CLB Hóa Học

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và thực hiện kế hoạch năm học. Vào lúc 15h30’ ngày 27/12/2014, tổ hóa học đã tiến hành tổ chức CLB Hóa học với chủ đề “ĐUỔI HÌNH BẮT CHỮ HÓA HỌC”, thông qua hoạt động này nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỗi. Đồng thời qua sân chơi này giúp các em thấy được tầm quan trọng của môn Hóa học trong đời sống, sản xuất. Từ đó tạo cho các em niềm hứng thú trong học tập, tìm tòi, sáng tạo để chiếm lĩnh tri thức.

Phần Mềm Nhập Điểm ESSM

Giúp giáo viên thuận tiện nhâp điểm (online) : Rất mong nhận được sử góp ý từ người dùng

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Vào lúc 15h00, Ngày 18 tháng 10 năm 2014. Công đoàn và bộ phận chuyên môn đã phối hợp tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường, cuộc thi nhằm tạo nên động lực để giáo viên thi đua dạy tốt - học tốt, nắm bắt tốt hơn về kiến thức pháp luật và cách xử lí tình huống sư phạm.

CÂU LẠC BỘ ĐỊA LÍ

Nhằm giúp cho học sinh có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, theo sự định hướng của bộ phận chuyên môn và kế hoạch năm học 2014-2015. Tổ Địa - TD đã tiến hành tổ chức câu lạc bộ Địa lí vào 15h00' ngày 01/11/2014. Chủ đề năm nay là "Bảo Vệ Môi Trường", thông qua hoạt động này giúp các em hiểu sâu hơn bài học và thể hiện được ý thức , trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và xã hội.

Thông Báo Về Việc Thiết Lập Lại Thông Tin của WEBSITE

Những Giáo Viên Có Nhu Cầu Viết Bài, Cũng Như Được Phân Công Viết Bài Trên WebSite của Trường Lưu Ý

Danh Sách Ban Chấp Hành

Danh sách ban chấp hành Đoàn Trường Năm Học 2014 -2015