Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Sinh Hoạt Tổ Hoá Học

Câu Lạc Bộ Hoá Học

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em học sinh sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỗi. Đồng thời qua sân chơi này giúp các em thấy được tầm quan trọng của môn Hóa học trong đời sống, sản xuất. Từ đó tạo cho các em niềm hứng thú trong học tập, tìm tòi, sáng tạo để chiếm lĩnh tri thức.

Tổ Thể Dục

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI ĐIỀN KINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2014-2015

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh, qua đó sẽ năng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh. Nhằm đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường Phổ thông theo chương trình cải cách giáo dục. Nhằm chào mừng ngày sinh viên học sinh 9/1 Thông qua thi đấu để phát hiện hs có năng khiếu Thể thao để thành lập đội tuyển tham gia các giải Thể thao do sở Giáo Dục và Đào Tạo tổ chức vào tháng 3/2015

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10