Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29


Hôm nayHôm nay : 1578

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15363

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4674218

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở
ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

Sáng, ngày 04 tháng 10 năm 2015 đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành đại hội đại biểu đoàn trường năm học 2015 – 2016. Tham dự đại hội có: đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên và 88 đại biểu đại diện của 29 chi đoàn trực thuộc.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Ngày 28 tháng 09 năm 2015, trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công An Tỉnh để tiến hành buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy. Buổi tuyên truyền nhằm giúp học sinh hiểu tốt hơn về tác hại của chất gây nghiện đối vời sức khỏe con người cũng như các thủ đoạn tinh vi của những người buôn bán chất cấm và huệ lụy của nó đối với bản thân, gia đình và toàn xã hội.

CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN SỨC MẠNH CỦA TRÍ TUỆ TRẺ

Sáng ngày 20 tháng 09 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhằm kiện toàn nhân sự BCH cho năm học mới, hướng tới đại hội đoàn trường năm học 2015-2016.

Khai Giảng Năm Học 2015-2016

Khai Giảng Năm Học 2015-2016

Hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, theo sự chỉ đạo của chính phủ, bộ GD-ĐT và sở GD-ĐT. Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành lễ khai giảng năm học 2015 - 2016. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần trang trọng.

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Chiều ngày 28 tháng 08 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội Nghị Công Chức Viên Chức Năm 2015. Hội Nghị là quá trình để các thành viên nhìn nhận lại quá trình hoạt động của năm học 2014 – 2015 để từ đó có những đổi mới góp phần hoàn thiện hơn cho công tác giảng dạy năm học 2015 – 2016.

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

NGÀY HỘI THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG

Sáng 28 tháng 08 năm 2015, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp thực hiện chương trình hành động “Ngày Hội Thanh Niên với Văn Hóa Giao Thông” theo định hướng chỉ đạo của các đơn vị liên quan.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

LAO ĐỘNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TX. VĨNH CHÂU

LAO ĐỘNG TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ TX. VĨNH CHÂU

Nhằm giáo dục học sinh yêu thương quê hương đất nước, biết tri ân những người đi trước và tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc. Song song đó giúp học sinh biết được giá trị của lao động và từ lao động mà rèn luyện được đức tính cá nhân, khẳng định vai trò của bản thân trước tập thể, biết được giá trị ý nghĩa của công việc mà mình thực hiện từ đó thể hiện tấm lòng tri ân của mình với các bật tiền nhân thông qua công việc được giao.

THPT NGUYỄN KHUYẾN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA

THPT NGUYỄN KHUYẾN SẴN SÀNG CHO KÌ THI THPT QUỐC GIA

Nhằm phục vụ tốt cho kì thi THPT Quốc gia theo sự hướng dẫn chỉ đạo của Sở GD-ĐT, trường THPT Nguyễn Khuyến đã chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia 2015. Các khâu phục vụ kì thi như: phòng thi, cơ sở vật chất, an ninh, y tế, hướng dẫn thí sinh, … đã được nhà trường chuẩn bị từ rất sớm.

THI TUYỂN SINH LỚP 10

THI TUYỂN SINH LỚP 10

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2015 trường THPT Nguyễn Khuyến tiến hành kì thi khảo sát tuyển sinh chất lượng đầu vào năm học 2015-2016 theo lịch chung của Tỉnh.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 9 10 11 12  Trang sau
 

Giới thiệu

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...

Thành Viên Đăng Bài

Đăng nhập thành viên

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo