Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

Thứ tư - 09/11/2016 02:37
kế hoạch tổ chức chuyên đề

TRƯỜNG THPT NGHUYỄN KHUYẾN           CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
                     Tổ: Toán                                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

V/v Thực hiện chuyên đề nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán

Năm học: 2016 – 2017

Kính gởi: BGH Trường THPT NGUYỄN KHUYẾN.
            - Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2016 – 2017 của trường THPT Nguyễn Khuyến
  -  Nay tổ Toán xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề báo cáo trước hội đồng sư phạm:
I. Mục đích:
            - Nhằm tạo điều kiện để giáo viên được nghiên cứu, thảo luận, bàn bạc và trao đổi những biện pháp xây dựng, vận dụng phương pháp nghiệp vụ sư phạm và hướng dẫn học sinh một cách hiệu quả và tích cực đối với tất cả đối tượng học sinh.
            - Tạo điều kiện để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác giảng dạy, cùng nhau xây dựng và tìm ra phương pháp, biện pháp hữu hiệu vận dụng vào công tác giảng dạy. Thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt trong tổ cũng như trong nhà trường, nhằm đem lại hiệu quả giáo dục đào tạo.
 II. Nội dung và thời gian thực hiện:
- Thời gian báo cáo chuyên đề:

HKI: Tháng 11, 12 năm 2016

HKII: Tháng 1, 3 năm 2017
 III. Thành phần tham dự chuyên đề:
            - Mời BGH cùng tất cả các tổ trưởng chuyên môn của trường THPT Nguyễn Khuyến .

- Giáo viên tổ toán.
 IV. Tổ chức thực hiện:
            - Xây dựng chyên đề: Giáo viên tổ Toán.
            - Báo cáo chuyên đề: cô Quyên, cô Trinh, cô Hạnh, thầy Khởi, cô Bạch, thầy Kiệt, cô Tú, Thầy Trường.
            - Thư ký tổng hợp và làm biên bản lưu ở tổ: Trương Ngọc Trinh.
            Trên đây là kế hoạch tổ chức thực hiện chuyên đề nói trên.
Rất mong được sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, sự góp ý của đồng nghiệp để chuyên đề thực hiện thành công và có hiệu quả.

Vĩnh Châu,, ngày 18  tháng 9 năm 2016 Duyệt BGH                                                                 Tổ trưởng

Nguyễn Chiến                                                           Trần Diệp Thúy