Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

Chủ nhật - 29/04/2018 10:52
Hội giảng Tổ Toán

Buổi hội giảng lần thứ 4 năm học 2017-2018

Nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THPT Nguyễn Khuyến cũng như tạo sự yêu thích cho học sinh đối với môn Toán. Ngày 07/04/2018, tổ Toán đã tổ chức buổi hội giảng cho lớp 11A3 do thầy Cao Tuấn Kiệt giảng dạy. Đến dự buổi hội giảng có sự góp mặt của toàn thể giáo viên tổ Toán và học sinh của lớp 11A3.

Buổi hội giảng thực hiện theo chủ trương mới của trường là đổi mới phương pháp theo hướng phát huy tính tích cực cho học sinh nên trong suốt buổi học các em lớp 11A3 tích cực tham gia thảo luận bài và làm việc nhóm. Sau buổi học các em đề khá thoải mái và lĩnh hội hầu hết kiến thức trong buổi học.

Một số hình ảnh:

1 nhóm thảo luận

Một đại diện nhóm lên thuyết trình

Tập trung ghi chép kết quả