Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

Hội giảng Tổ Toán

Chủ nhật - 29/04/2018 10:37
Hội giảng Tổ Toán

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THPT Nguyễn Khuyến. Ngày 10/03/2018, tổ Toán đã tổ chức buổi hội giảng cho lớp 10A1 do cô Trương Thị Hồng Đào đứng lớp. Đến dự buổi hội giảng có sự góp mặt của cô Trần Diệp Thúy (tổ trưởng tỏ Toán), và toàn thể giáo viên tổ Toán.

Đây là lần đầu lớp 10A1 được tham gia một lớp hội giảng môn Toán nên các em tỏ ra rất hứng thú và tích cực đóng góp xây dựng bài. Qua buổi hội giảng có thể thấy phần lớn các em đều nắm kĩ nội dung bài học và có thể vận dụng làm tốt bài tập được giao.

Một số hình ảnh: