Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

Thứ ba - 02/01/2018 10:52
Hội giảng Tổ Toán

Hội giảng Tổ Toán ngày 21/10/2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường THPT Nguyễn Khuyến. Ngày 21/10/2017, tổ Toán đã tổ chức buổi hội giảng cho lớp 11A1 do cô Trương Thị Ngọc Hạnh đứng lớp. Đến dự buổi hội giảng có sự góp mặt của thầy Nguyễn Chiến (hiệu phó chuyên môn), cô Trần Diệp Thúy (tổ trưởng tỏ Toán), và toàn thể giáo viên tổ Toán.

Nội dung bài giảng đã được tổ soạn thảo kĩ nên buổi hội giảng đã diễn ra rất thành công, các học sinh của lớp 11A1 đều tích cực thảo luận xây dựng bài, các em tiếp thu bài nhanh. Hy vọng thời gian tới sẽ có nhiều buổi hội giảng như vậy để các em có thể hứng thú hơn trong việc học môn toán.

Một số hình ảnh: