Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

Chuyên đề tháng 11

Chủ nhật - 26/03/2017 05:50
Chuyên đề tháng 11

Theo kế hoạch tổ chức chuyên đề đã đưa trước đó. Ngày 15/11/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Toán của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân hai chuyên đề.

Đúng theo kế hoạch tổ chức chuyên đề trong tháng 11. Ngày 15/11/2016 vào lúc 15h30 phút, tổ Toán của Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia thảo luân hai chuyên đề.

- Chuyên đề 1: Phương pháp chứng minh bằng quy nạp do cô Trương Ngọc Trinh trình bày.

- Chuyên đề 2: Phương trình đường thẳng trong mặt phẳng tọa độ Oxy do cô Hồ Thị Thảo Quyên trình bày.

Đến dự thảo luận có sự có mặt của thầy Hiệu phó chuyên môn Nguyễn Chiến, và tất cả thành viên Tổ Toán Trường Nguyễn Khuyến. Buổi thảo luận với sự góp ý chân thành tự các thành viên đã đạt được thành công như mong đợi. Hy vọng sau buôi thảo luận các thành viên tham gia sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy của mình.

Một số hình ảnh tại buổi thảo luận

Thầy Chiến và tổ Toán

Cô Quyên trình bày bài thảo luận

Tác giả bài viết: Cao Kiệt