Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Toán

CLB TOÁN HỌC LẦN IV

Thứ hai - 01/01/2018 23:12
CLB TOÁN HỌC LẦN IV

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học của trường THPT Nguyễn Khuyến và kế hoạch của Tổ Toán. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2017, Tổ Toán đã tổ chức câu lạc bộ Toán với chủ đề: “Ai nhanh hơn” cho học sinh khối 10.

Tham gia CLB có đại diện ban giám hiệu, GVCN 9 lớp 10, các thí sinh của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân. Các lớp đều rất cố gắng để đạt thành tích cao. Buổi thi diễn ra hết sức thành công.

Một vài hình ảnh:

Các thí sinh tích cực thảo luận

Toàn cảnh buổi CLB

Cổ động viên

Các đội giành chiến thắng