Tư Vấn Pháp Luật

Thứ ba - 10/11/2015 20:05
Tư Vấn Pháp Luật

Sáng ngày 09/10/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi tư vấn pháp luật cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, đại diện Sở Tư Pháp đơn vị phụ trách chuyên môn về tư vấn pháp luật, đại diện Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

Buổi lễ đã diễn ra với không khí vui tươi và đầy hào hứng. Học sinh tham gia buổi tư vấn rất nhiệt tình, liên tiếp những câu hỏi hay gắng liền với thực tế được gửi đến đoàn tư vấn.

Đoàn Tư Vấn

Phan#