Trung thu

Thứ năm - 24/12/2020 21:00
Tối ngày 29 tháng 9, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với Đoàn thanh niên đã tiến hành buổi sinh hoạt mừng “Tết Trung Thu” cho các cháu là con của Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt này, Công đoàn đã giành những phần quà nhỏ cho các cháu nhân ngày tết thiếu nhi theo truyền thống phương đông; mang thông điệp chúc các cháu vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi như kì vọng của ba mẹ và người thân trong gia đình. Với không khí vui tươi và đầy phấn khởi, các cháu đã có một buổi sinh hoạt thật vui và ý nghĩa; là hành trang đẹp trong nhật kí tuổi thơ của mình