Quảng cáo trái

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGÀNH GIÁO DỤC SÓC TRĂNG

Chủ nhật - 11/02/2018 01:15
TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN NGÀNH GIÁO DỤC SÓC TRĂNG

Chiều ngày 03/02/2018, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018 do sở GDĐT chủ trì bằng hình thức trực tuyến với tất cả các trường THCS&THPT, các trường THPT trực thuộc sở. Đây là lần đầu tiên ngành giáo dục và đào tạo Sóc Trăng thực hiện Hội nghị theo hình thức trực tuyến này.

Tại Hội nghị, bên cạnh báo cáo kết quả công tác giáo dục cũng như các hoạt động khác của ngành đến cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của các trường trong tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng cũng lắng nghe ý kiến trao đổi, đề xuất, bày tỏ tâm tư nguyện vọng của nhà giáo ở các trường. Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng trực tiếp giải trình, trả lời cho các nhà giáo với tinh thần cầu thị, chân tình.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Phan#