Sơ kết học kì 1

Thứ bảy - 16/01/2021 21:51
Ngày 16.01.2021 trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 cho học sinh năm học 2020-2021.

Hoạt động trên là quá trình để thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến nhìn lại những gì mình đã cố gắng trong thời gian qua; tứ đó có những kế hoạch và quyết tâm mới để có được kết qua như mong đợi ở năm học này.

Song song đó nhà trường cũng đã tiến hành tặng giấy khen cho các bạn có thành tích tiên tiến, xuất sắc nhằm ghi nhận những cố gắng của các bạn trong học kì vừa qua.

Với những nỗ lực và sẻ chia mang tính cầu thị, tinh rằng thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến sẽ gặt hái được những kết quả như kì vọng ở năm học này.