RỘN RÀNG 08 THÁNG 03

Chủ nhật - 04/03/2018 09:24
RỘN RÀNG 08 THÁNG 03

Sáng ngày 04/03/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn khuyến đã tổ chức một số trò chơi vận động cho học sinh nữ của trường. Hoạt động nhằm hướng đến chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 cũng như hòa chung không khí của các chuổi sự kiện chào mừng tháng thanh niên năm 2018.

Thông qua buổi thi vận động này nhằm hướng đến giúp các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Song song đó cũng tạo điều kiện để các em thể hiện được tinh thần đoàn kết, thể hiện sự năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui tươi và đầy hào hứng tạo sức mạnh lan tỏa cho một khởi đầu tốt đẹp của tháng thanh niên.

Phần Thi Đá Bóng

Phần Thi Quay Dây