Nói chuyện chuyên đề phòng, chống tác hại của thuốc lá

Thứ sáu - 25/12/2020 21:39
Sáng ngày 25/12/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng, Ban chỉ đạo phòng chống tác hại của thuốc lá tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Nhà trường tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, giáo viên và hơn 50 học sinh tham gia.

Thông qua hoạt động này giúp các em hiểu biết sâu hơn về tác hại của thuốc lá cũng như những hệ lụy mà nó mang đến cho sức khỏe bản thân người dùng; gia đình và xã hội.

Từ những kiến thức có được thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề này, các em học sinh tham dự hôm nay sẽ là những tuyên truyền viên tích cực gửi đi thông điệp nói không với thuốc lá; ngay chính bản thân mình; gia đình và cộng động nơi mình sinh sống; góp phần vào hạn chế những căn bệnh thương tâm do thuốc lá gây ra.