Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới » Tin Tức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 411


Hôm nayHôm nay : 110188

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 369426

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30242154

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Bộ Giáo Dục
IOE
Mail Sở

Lớp cảm tình Đoàn: Giúp học sinh trưởng thành hơn trong học tập và rèn luyện

Thứ ba - 29/12/2020 16:35
Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Đoàn – Hội trong Nhà trường cũng như giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên, sáng ngày 27/12, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức lớp Cảm tình Đoàn dành cho các bạn học sinh đang học tập tại trường.

Báo cáo viên là thầy Trương Giang Đông Bí thư đoàn trường đã giúp các bạn hiểu hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã hướng dẫn thảo luận, chia sẻ suy nghĩ, tình cảm của mình về nhiều vấn đề cụ thể như: Khi trở thành đoàn viên, thanh niên được gì?; Mong muốn, đề xuất của bạn với Đoàn trường để có điều kiện thuận lợi khi tham gia các hoạt động Đoàn;… đã tạo những tiền đề cần thiết về nhận thức và tình cảm để các bạn học sinh xác định được mục tiêu, động lực để trở thành người đoàn viên của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Việc học tập, tìm hiểu và bồi dưỡng nhận thức về Đoàn cho thanh niên là hết sức quan trọng không chỉ đối với bản thân thanh niên và còn có ý nghĩa quan trọng góp phần xây dựng Đoàn vững mạnh. Do đó, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến luôn chú trọng công tác phát triển đoàn viên để bổ sung lực lượng, tăng cường sức mạnh nội tại cho Đoàn trường hiện nay bằng nhiều hình thức đa dạng khác nhau.

Báo cáo viên Thầy Trương Giang Đông - Bí thư Đoàn trường

Các bạn học sinh tham dự lớp học

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen@soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vn____________________________________________Hiệu Trưởng: Lâm Tuyên- SĐT: 0394829295- Email:...

Thành Viên Đăng Bài

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Một thời để nhớ
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo

Đăng nhập thành viên