Kiểm tra chất lượng học kì 1

Thứ sáu - 08/01/2021 20:54
Theo kế hoạch từ 28.12.2020 đến 08.01.2021, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành cho học sinh toàn trường kiểm tra học kì 1

Hoạt động trên là nhằm giúp cho hội đồng sư phạm nhà trường nhìn lại quá trình dạy và học trong học kì vừa qua dựa trên kết quả đạt được; để từ đó giúp nhà trường có cái nhìn khách quan về chất lượng giảng dạy; nhìn nhận những việc làm được và chưa được trong thời gian qua; từ đó điều chỉnh cho phù hợp nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Phan#