Họp mặt Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Thứ năm - 24/12/2020 21:14
Ngày 17.10.2020, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành những hoạt động để kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020).

Buổi họp mặt diễn ra tại phòng hội trường của trường THPT Nguyễn Khuyến. Đến tham gia buổi sinh hoạt ôn lại ý nghĩa ngày 20.10 gồm có toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên của trường. Không khí của buổi họp mặt diễn ra ấm áp, ý nghĩa, sôi nổi với các nội dung: văn nghệ, ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, trao giấy chứng nhận “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và trao quà cho các chị em phụ nữ, cuối cùng là các trò chơi vận động.

Đây là một hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa của Công đoàn trường nhằm chăm lo cho đời sống tinh thần của chị em phụ nữ trong nhà trường. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường có dịp ngồi lại trò truyện, tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.