Hội thao

Thứ năm - 24/12/2020 21:06
Nằm trong chuổi các sự kiện, hoạt động của năm học mới 2020-2021; năm học của đổi mới, sáng tạo; xây dựng môi trường học tập hạnh phúc; mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hòa trong không khí của cả nước hân hoan “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Đoàn trường THPT Nguyễn khuyến đã phối hợp với bộ môn thể dục tiến hành các buổi thi đấu thể thao cho các em học sinh của cả 3 khối lớp. Với các nội dung như: Các môn điền kinh; cờ vua; bóng chuyền và bơi lội. Các hoạt động trên nhằm đánh giá lại công tác dạy và học của bộ môn giáo dục thể chất, đồng thời tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị nguồn cho việc tham dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh của nhà trường.

Các nội dung thi đấu diễn ra với không khí vui tươi và hào hứng. 100% các lớp đều tham gia nhiệt tình với lực lượng cổ vũ đông đảo của cả 3 khối lớp. Các buổi thi đấu thật sự là ngày hội của học sinh toàn trường.