Hội thao

Chủ nhật - 13/01/2019 21:02
Hội thao

Nằm trong chuổi các sự kiện “Chào mừng Năm mới 2019” và ngày “Học sinh - Sinh viên” 09 tháng 01, song song đó cũng nhằm đánh giá lại công tác dạy và học của bộ môn giáo dục thể chất, đồng thời tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị nguồn cho việc tham dự hội thao cấp tỉnh của nhà trường.

Đoàn trường THPT Nguyễn khuyến đã phối hợp với bộ môn thể dục tiến hành các buổi thi đấu cho các em học sinh của cả 3 khối lớp. Các nội dung thi đấu diễn ra với không khí vui tươi và hào hứng. 100% các lớp đều tham gia nhiệt tình với lực lượng cổ vũ đông đảo của cả 3 khối lớp. Các buổi thi đấu thật sự là ngày hội của học sinh toàn trường.

Ban trọng tài

Nhảy xa nam