Hội nghi viên chức người lao động

Thứ năm - 24/12/2020 20:56
Ngày 20 tháng 9 năm 2020, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội nghị viên chức và Người lao động năm 2020. Hội nghị nhằm nhìn lại hoạt động của nhà trường trong năm học 2019-2020; qua đó để toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường nhìn nhận lại những việc làm được và chưa làm được; những thuận lời và khó khăn; nhưng ưu điểm và khuyết điểm … trong năm học qua. Từ đó đề ra phương hướng và giải pháp để có những kết quả tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới.

Thông qua hội nghị, Ban lãnh đạo nhà trường cũng đã ghi nhận nhiều ý kiến đóng góp tích cực từ hội đồng sư phạm nhà trường, song song đó ban giám hiệu nhà trường cũng đã giải trình những ý kiến đóng góp của hội đồng.

Trong không khí chan hòa và sẻ chia, hội nghị về cơ bản đã thành công tốt đẹp; nhiều gương điển hình tiên tiến được tuyên dương và khen thưởng; tạo tiền đề mới, khí thế mới cho một năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xã hội giao cho.