Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động

Thứ hai - 08/10/2018 11:09
Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động

Sáng ngày 23 tháng 09 năm 2018, BGH & Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động với sự tham gia của Hội đồng sư phạm nhà trường.

Hội nghị là quá trình giúp toàn thể các cá nhân và tập thể trong đơn vị nhìn nhận lại những thuận lợi và khó khăn của đơn vị trong năm học qua. Song song đó cũng giúp cho các cá nhân tự soi lại chính mình nhìn nhận ưu khuyết điểm của bản thân để từ đó có những đổi thay chuyển biến theo chiều tích cức; nhằm nâng cao giá trị bản thân; góp phần vào sự phát triển đi lên của đơn vị trong năm học mới.

Hội nghị diễn ra với không khí vui tươi, ấm tình đồng nghiệp. Nhiều tập thể và cá nhân được tuyên dương và khen thưởng cho những đóng góp không mệt mỏi của mình trong năm học qua.

Khen thưởng của Công đoàn ngành GD

Phan#