Quảng cáo trái

Hội Thi Giáo Viên Giỏi

Chủ nhật - 22/10/2017 07:16
Hội Thi Giáo Viên Giỏi

Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2017. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành vòng thi sơ tuyển giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi nhằm tạo động lực cho giáo viên trao dồi kiến thức chuyên môn, chính sách pháp luật của nhà nước, thông tư, văn bản chỉ đạo của ngành và những tư duy về ứng xử sư phạm.

Tham gia hội thi có 45 giáo viên tham dự được chia làm 2 phòng thi, thí sinh tham dự hội thi với tin thần thoải mái và tự tin. Kết quả vòng thi sơ tuyển sẽ được công bố vào ngày 25/10/2017, những thí sinh đạt điểm chuẩn sẽ dự thi phần thi thực hành vào tháng 11 năm 2017.

Cô Phạm Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng

Sinh hoạt với thi sinh trước khi thi

Thầy Nguyễn Chiến - Phó hiệu trưởng

Thông qua qui chế thi