Quảng cáo trái

Hội Thao Chào Mừng Ngày HSSV 09-01

Chủ nhật - 25/12/2016 09:40
Hội Thao Chào Mừng Ngày HSSV 09-01

Ngày 25/12/2016 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội thao truyền thống cấp trường, hội thi là sân chơi bổ ích giúp học sinh có năng khuyếu thể dục - thể thao thể hiện tài năng của mình, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thể chất cũng như đạo đức tác phong, ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết tạo ra không khí thi đua lành mạnh cho học sinh.

Qua hội thi nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội thao cấp tỉnh do ngành giáo dục tổ chức và phong trào thể thao chào mừng ngày Học sinh - sinh viên 09-01.

Một số hình ảnh tại hội thao:

Phan#