Hội Nghị Trực Tuyến Tư Vấn Hướng Nghiệp Tuyển Sinh Năm 2018

Chủ nhật - 04/03/2018 10:05
Hội Nghị Trực Tuyến Tư Vấn Hướng Nghiệp Tuyển Sinh Năm 2018

Sáng ngày 04/03/2018, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành cho học sinh khối 12 tham dự buổi “Hội Nghị Trực Tuyến Tư Vấn Hướng Nghiệp Tuyển Sinh Năm 2018” do Sở GD-ĐT chủ trì bằng hình thức trực tuyến với tất cả các trường THCS&THPT, các trường THPT trực thuộc sở. Đây là lần đầu tiên ngành giáo dục và đào tạo Sóc Trăng thực hiện Hội nghị theo hình thức trực tuyến này.

Tại Hội nghị, các trường tiến hành báo cáo sơ lược về trường mình, cách thức tuyển sinh, quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT, mô tả về công việc của một số ngành tiêu biểu theo nhu cầu nhân lực hiện nay. Đồng thời, lãnh đạo Sở cũng như phía các trường tham gia buổi tư vấn cũng tiến hành giải đáp thắc mắc cho học sinh những chi tiết chưa nắm rõ về quy chế thi, cách thức tuyển sinh cũng như những lo lắng của các em về thị trường lao động trong tương lai với tinh thần sẽ chia, chân thành. Từ đó, giúp các em có những định hướng tốt hơn cho con đường tương lai phía trước.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Phan#