Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Thứ năm - 10/12/2015 18:29
Hội Khỏe Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể cho học sinh, qua đó sẽ nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội khỏe phù đổng cấp tỉnh và phong trào thể thao chào mừng “Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Ngày 08/11/2015 trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức hội thao truyền thống cấp trường, hội thi là sân chơi bổ ích giúp học sinh có năng khuyếu thể dục - thể thao thể hiện tài năng của mình, thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện thể chất cũng như đạo đức tác phong, ý thức tổ chức kỉ luật, tinh thần đoàn kết tạo ra không khí thi đua lành mạnh cho học sinh.

Phan#