HỘI THI NẤU ĂN

Thứ sáu - 10/03/2017 19:47
HỘI THI NẤU ĂN

Váo lúc 7h00’ ngày 05 tháng 03 năm 2017, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành “Hội Thi Nấu Ăn” dành cho CB – GV – CNV trường nhân chào mừng ngày “Quốc tế Phụ Nữ 8/3”. Hội thi nhằm kỷ niệm và ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước và tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể CB – GV – CNV nhà trường.

Hội thi đã diễn ra với không khí vui tươi, đầm ấm và sẽ chia. Sau hơn 2 giờ thực hiện các đội thi đã có được nhưng món ăn đầy màu sắc và hương vị.