HỘI THI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG “NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

Thứ sáu - 24/11/2017 05:05
HỘI THI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG “NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng đến “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017”. Vào chủ nhật ngày 19 tháng 11 năm 2017, Đoàn Thanh Niên phối hợp với BGH trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức “Hội thi diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” cho tất cả học sinh ở 03 khối lớp.

Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có BGH nhà trường, đại diện phòng văn hóa Thị xã cùng toàn thể quý  thầy  cô giáo và tất cả học sinh của 25 lớp trong toàn trường. Ngoài ra, còn có quý phụ huynh và cựu học sinh nhà trường cũng quan tâm đến cổ vũ cho hội thi.

Trong Hội thi, các em học sinh đã trình diễn các tiết mục đặc sắc, đầy ý nghĩa về người thầy, người cô, về tình yêu quê hương đất nước, về gia đình, xã hội, bạn bè... mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhìn chung các tiết mục được đầu tư công phu, đạt chất lượng về nội dung lẫn hình thức. Qua đó cho thấy quá trình chuẩn bị chu đáo và sự nỗ lực tập luyện của các em học sinh để có được thành quả đó. Đồng thời những kết quả này đã thể hiện tấm lòng của các em dâng lên thầy cô nhân ngày tôn vinh – tri ân nghề dạy học mà các em giành tặng thầy cô.

Một số hình ảnh của đêm văn nghệ.

Phan#