ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG

Thứ năm - 24/12/2020 21:23
Ngày 24 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn Trường năm học 2020 – 2021. Tham dự đại hội có: Đại diện chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn cấp trên, Công đoàn, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 56 đại biểu đại diện của 26 chi đoàn trực thuộc.

Đại hội nhằm nhìn lại những việc làm được và chưa được của nhiệm kì vừa qua, xác định nguyên nhân, tìm biện pháp để khắc phục và đưa ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kì mới. Song song đó đại hội cũng tiến hành bầu BCH cho nhiệm kì 2020 – 2021.
Đại hội đã diễn ra trong hơn 3 giờ và đạt được những thành công ngoài dự kiến: Nhiều ý kiến hay được nêu lên và được ghi nhận, những tâm gương điển hình tiên tiến được tuyên dương và khen thưởng.

Đặc biệt là đoàn trường đã bầu ra được những thành viên ưu tú nhất vào BCH của nhiệm kỳ mới, những thành viên sẽ góp phần đem lại cho hoạt động của nhà trường và đoàn trường đạt hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động phong trào và chuyên môn nghiệp vụ trong năm học 2020 – 2021.