Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới » Tin Tức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 46860

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1728950

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 38788494

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Bộ Giáo Dục
IOE
Mail Sở

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG

Thứ năm - 24/12/2020 21:23
Ngày 24 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại hội Đại biểu Đoàn Trường năm học 2020 – 2021. Tham dự đại hội có: Đại diện chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn cấp trên, Công đoàn, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 56 đại biểu đại diện của 26 chi đoàn trực thuộc.

Đại hội nhằm nhìn lại những việc làm được và chưa được của nhiệm kì vừa qua, xác định nguyên nhân, tìm biện pháp để khắc phục và đưa ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kì mới. Song song đó đại hội cũng tiến hành bầu BCH cho nhiệm kì 2020 – 2021.
Đại hội đã diễn ra trong hơn 3 giờ và đạt được những thành công ngoài dự kiến: Nhiều ý kiến hay được nêu lên và được ghi nhận, những tâm gương điển hình tiên tiến được tuyên dương và khen thưởng.

Đặc biệt là đoàn trường đã bầu ra được những thành viên ưu tú nhất vào BCH của nhiệm kỳ mới, những thành viên sẽ góp phần đem lại cho hoạt động của nhà trường và đoàn trường đạt hiệu quả trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động phong trào và chuyên môn nghiệp vụ trong năm học 2020 – 2021.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều  nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Gần bốn  mươi năm qua, Trường Nguyễn Khuyến đã là mái ấm của các thế hệ học...

Thành Viên Đăng Bài

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Một thời để nhớ
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo

Đăng nhập thành viên