ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Thứ năm - 26/10/2017 21:12
ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

Nhằm tạo sự liên kết tốt giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh cũng như đánh giá lại tình hình hoạt động của Hội Cha Mẹ Học Sinh trong năm học 2016 - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức buổi đại hội diễn ra vào lúc 15h00’ ngày 26 tháng 10 năm 2017.

Tham dự đại hội có BGH nhà trường và đại diện của 70 phụ huynh học sinh là đại biểu của 25 lớp. Qua đại hội, cha mẹ học sinh được nhà trường thông qua tóm tắt kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2016-2017, báo cáo của ban đại diện cha mẹ học sinh và những đánh giá sơ bộ của nhà trường về hoạt động dạy và học trong năm học mới. Tại đại hội nhà trưởng cũng chia sẽ, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, thuận lợi và khó khăn của phụ huynh và học sinh gặp phải trong hoạt động của nhà trường. Sau hơn 2 giờ làm việc, trong không khi vui tươi thân thiện và sẽ chia. Đại diện cha mẹ học sinh và nhà trường đã có sự đồng thuận cao về cách thức giáo dục học sinh. Song song đó hội cha mẹ học sinh cũng đã bầu ra được ban đại diện cho năm học mới.

Đại diện cha mẹ học sinh của 25 lớp tham gia đại hội

Cô Phạm Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng

Báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2016 - 2017

Anh Nguyễn An Biên - Trưởng ban đại diện