Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11947

CÂU LẠC BỘ SINH HỌC LẦN 2

Thứ ba - 30/05/2017 11:17
CÂU LẠC BỘ SINH HỌC LẦN 2

Đúng 3 giờ 30 phút, chiều thứ bảy ngày 07 tháng 01 năm 2017. Tại sân khâu trung tâm trường THPT Nguyễn Khuyến đã diễn ra Câu lạc bộ sinh học lần 2 dành cho học sinh khối 11.

Thực hiện sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn nhà trường trong năm học 2016-2017, tổ Sinh-CN-TD đã tổ chức CLB Sinh học lần 2 dành cho các em học sinh khối 11.

Tham dự CLB về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Chiến - Phó Hiệu trưởng, thầy Huỳnh Bửu Tuấn - Phó Hiệu trưởng, các TTCM, GVCN 8 lớp 11, 8 đội dự thi và toàn thể các em học sinh tham gia cỗ vũ. Trải qua các phần thi gay cấn, tranh tài sôi nổi giữa các đội thi. Kết quả như sau: tập thể lớp 11A7 đạt giải nhất, tập thể lớp 11A6 đạt giải nhì và tập thể lớp 11A4 đạt giải ba.

Sau đây là một vài hình ảnh của CLB:

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng