Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

VĨNH CHÂU TÔ CHỨC LÊ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2018

Thứ ba - 06/03/2018 08:44
VĨNH CHÂU TÔ CHỨC LÊ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2018

Trong không khí phấn khởi của ngày hội thanh niên lên đường nhập ngũ. Vào đêm 2/3, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia hội trại tòng quân và trao quà cho các thanh niên phường 1, thị xã Vĩnh Châu. Rạng sáng 3/3, Đoàn trường đã cử các em học sinh tham gia lễ giao nhận quân năm 2018.

Tại buổi lễ, ngay sau tiếng trống mở hội giao quân và nghi lễ thắp lửa truyền thống, lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu đã động viên và tin tưởng các tân binh sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Bộ đội Cụ Hồ, ra sức rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Một vài hình ảnh của ngày Hội thanh niên Vĩnh Châu sẵn sàng lên đường nhập ngũ, bảo vệ Tổ quốc:

Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường tặng quà và dặn dò thanh niên lên đường nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Minh Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường chụp hình lưu niệm với thanh niên lên đường nhập ngũ

Học sinh trường tham gia buổi lễ giao nhận quân năm 2018

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng