Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

TUYỀN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2017-2018

Thứ hai - 16/10/2017 09:59
TUYỀN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY NĂM HỌC 2017-2018

Thị Đoàn - Công An - Ban ATGT thị xã Vĩnh Châu phối hợp với trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông và Phòng chống ma túy năm học 2017 – 2018.

Nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về Luật Giao thông đường bộ nói chung và an toàn giao thông đường bộ nói riêng, nhất là hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; cung cấp các kiến thức cơ bản về phòng chống ma túy.

Vào sáng ngày 16/10/2017, tại sân khấu trung tâm trường THPT Nguyễn Khuyến. Thị Đoàn - Công An - Ban ATGT thị xã Vĩnh Châu đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông và Phòng chống ma túy cho học sinh trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần.

Trong buổi tuyên truyền, học sinh của nhà trường đã được trang bị những kiến thức cơ bản và sự hiểu biết về an toàn giao thông, giúp các em có cái nhìn đúng đắn hơn về văn hóa giao thông, từ đó có tác động tích cực đến ý thức tham gia giao thông giảm thiểu đến mức tối đa vấn đề tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, cũng cung cấp các thông tin thực tế về tác hại của tệ nạn ma túy đối với người nghiện với gia đình và toàn xã hội.

Sau buổi tuyên truyền các em học sinh đã tham gia sôi nổi phần giao lưu trả lời câu hỏi hiểu biết của Ban tổ chức.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi tuyên tuyên truyền:

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng