Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Thứ bảy - 10/10/2015 22:10
TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhiều suất học bổng đầy ý nghĩa đã được trao đến các em học sinh nghèo trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Chiều ngày 01/10/2015 tại hội trường phòng GD-ĐT thị xã Vĩnh Châu, LĐLĐ tỉnh, Sở GD&ĐT, Hội Khuyến học và công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng đã phối hợp tổ chức buổi lễ trao học bổng đến các em học sinh THCS-THPT và THPT trên địa bàn Thị xã Vĩnh Châu với số lượng 45 suất học bổng mỗi suất trị giá 1.000.000đ. Trong đó Công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng là đơn vị tài trợ chính được trích từ sự đóng góp của các cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Ông Lâm Long P.Giám đốc Công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng trao học bổng

Hình: Cô Phạm Thị Cẩm Tú-Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các em.

Hình: Em Trần Thị Hương Quê - Lớp 11A1 thay mặt HS nhận học bổng phát biểu cảm nghĩ.

Sau phần trao học bổng cho các đơn vị. Đại diện phía nhà trường có thầy Huỳnh Bửu Tuấn P.HT nhà trường đã thay mặt các đơn vị phối hợp, chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà Công ty xổ số kiến thiết Sóc Trăng đã chung tay góp sức chăm lo cho thế hệ tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà các cấp lãnh đạo và các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

Hình. Thầy Huỳnh Bửu Tuấn-P.Hiệu trưởng thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn nhà tài trợ

Hình: Thầy Huỳnh Bửu Tuấn-P.Hiệu trưởng thay mặt nhà trường cảm ơn đơn vị tài trợ.

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của các cấp lãnh đạo cũng như các mạnh thường quân, đã đem lại niềm vui cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và trường THPT Nguyễn Khuyến nói riêng.

Tác giả bài viết: NMH-NTHM