Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Thứ bảy - 03/03/2018 09:08
THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 12/02/2018 (nhằm 27 Tết). Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với trường tiểu học 3 phường 1 đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xinh ngụ tại khóm Đai Trị, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu.

Với lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của Mẹ cho đất nước, thay mặt đoàn, đ/c Nguyễn Minh Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của Mẹ, động viên Mẹ sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng về đạo đức và truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ noi theo.

Chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng cả nước thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng