Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM

Thứ bảy - 14/10/2017 10:44
HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM

Hội thao truyền thống của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Vĩnh Châu diễn ra trong không khí hết sức vui nhộn, hấp dẫn và kịch tính.

Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2017). Đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia hội thao truyền thống của Hội LHTN Việt Nam thị xã Vĩnh Châu tổ chức. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (12-14/10/2017) ở các bộ môn. Kết quả ở môn Đẩy gậy các em học sinh của trường đã xuất sắc đạt 01 giải nhì và 02 giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thao:

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng