Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 70

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9501

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5744489

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 23/10/2018 14:46
ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2018-2019

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 21/10/2018 trường THPT Nguyễn Khuyến long trọng tiến hành Đại hội Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2018-2019, nhằm đánh giá lại quá trình hoạt động của Ban đại diện CMHS trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động của hội trong năm học mới

ĐẠI HỘI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN

NĂM HỌC 2018 - 2019

         Về dự với Đại hội có cô Phạm Thị Cẩm Tú - Hiệu trường nhà trường; Cô Mai Thị Minh – Chủ tịch công đoàn nhà trường, ông Nguyễn An Biên - Chủ tịch Hội PHHS, và đặc biệt là sự có mặt của đại biểu cha mẹ học sinh của 26 chi hội lớp. Đại hội diễn ra một cách nghiêm túc, khẩn trương và dân chủ.

            Đại hội đã tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của BCH Hội Phụ huynh học sinh trong năm học 2017 - 2018 và xác định phương hướng hoạt động trong năm học 2018 - 2019, đại diện BCH Hội PHHS năm học 2017 - 2018, ông Nguyễn An Biên - Chủ tịch PHHS đã báo cáo tổng kết những kết quả mà Hội PHHS nhà trường đã làm được trong năm học vừa qua. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đạt được của PHHS trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục, quan tâm động viên thầy và trò nhà trường trong các phong trào thi đua, nhất là thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đại hội khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội PHHS trong việc phối hợp với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời, cũng đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới 2018 - 2019.

           Tại Đại hội, cô Phạm Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những ý kiến đống góp của phụ huynh học sinh và biểu dương sự phối hợp tích cực và sự giúp đỡ kịp thời của Hội PHHS trong năm học vừa qua, đã góp phần quan trọng vào những thành tích tốt đẹp của nhà trường. Đại hội đã một lần nữa khẳng định vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của Hội CMHS trong việc phối hợp với nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Đồng thời, chỉ rõ trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ mới Hội cần thực hiện đúng Điều lệ Hội CMHS do Bộ GDĐT ban hành. Cô đề nghị Hội CMHS tiếp tục quan tâm và có những biện pháp hiệu quả nhằm giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

           Sau một buổi làm việc dân chủ, công khai, Đại hôi đã thống nhất bầu ra Ban Đại diện Cha mẹ học sinh (ông Trần Văn Tảng được Đại hội tín nhiệm làm Trưởng ban) nhiệm kỳ mới, có 100% đại biểu tham dự đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội. Đại hội kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi với sự nổ lực, quyết tâm tất cả vì học sinh thân yêu, vì một mái trường THPT Nguyễn Khuyến thân thiện và phát triển.

Một số hình ảnh trong Đại hội

Cô Phạm Thị Cẩm Tú - Hiệu trưởng nhà trường, giải trình ý kiến CMHS

Ông Nguyễn An Biên - Chủ tịch Hội CMHS báo cáo hoạt động Hội năm học 2017-2018 và phương hướng năm học mới

Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội CMHS năm học 2018-2019

Quang cảnh Đại hội Cha mẹ học sinh

Phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Ông Trần Văn Tảng - Trưởng Ban đại diện CMHS nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội và hạ quyết tâm

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường THPT Nguyễn Khuyến

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen@soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vn____________________________________________Hiệu Trưởng: Phạm Thị Cẩm Tú- SĐT: 098 2 691...

Thành Viên Đăng Bài

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo

Đăng nhập thành viên