Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Kỳ Thi 2017

Công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia 2017

Bộ GD-ĐT đã công bố đề thi minh họa 14 môn thi kỳ thi THPT quốc gia 2017. Mời các bạn gửi ý kiến quan sát, đóng góp về các mẫu đề thi này.

Phương án thi THPT Quốc Gia 2017 (Mới Nhất)

THPT và làm căn cứ để tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) hệ chính quy. Phương án cụ thể như sau: I. Tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2017 1. Tổ chức cụm thi a) Mỗi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi chung là tỉnh) tổ chức một cụm thi do sở GDĐT chủ trì dành cho tất cả các thí sinh của địa phương; các điểm thi được bố trí đảm bảo tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh; các thí sinh tự do được lựa chọn địa điểm thi phù hợp. b) Sở GDĐT các tỉnh bố trí cán bộ thực hiện các khâu tổ chức thi theo đúng quy chế. c) Bộ GDĐT cử cán bộ, giảng viên từ các đại học, học viện, trường ĐH, CĐ (gọi chung là các trường ĐH, CĐ) đến các tỉnh để phối hợp, hỗ trợ tổ chức thi, nhất là các khâu coi thi và chấm thi.

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...