Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Đoàn Thanh Niên » Thông Tin Hoạt Động

Thứ hai - 15/02/2016 10:05
Chùa Chén Kiểu, một điểm được đông đảo khách du lịch đến tham quan.

Thông Báo:Tổ chức cuộc thi tìm hiểu các di tích lịch sử, văn hóa lịch sử, kiến trúc nghệ thuật cấp tỉnh và quốc gia trên địa bàn tỉnh
           Học sinh dự thi phải trả lời 5 câu hỏi của Ban Tổ chức gồm:
               Câu 1: Em hãy kể tên đầy đủ (tên gọi, địa điểm, xếp hạng) các di tích cấp tỉnh và quốc gia trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Em đã tham quan được bao nhiêu di tích trong số di tích này?
               Câu 2: Đình Hòa Tú là một trong những di tích lịch sử được công nhận ở cấp nào? Em hãy giới thiệu tóm tắt và cho biết ý nghĩa lịch sử của di tích này?
               Câu 3: Hãy cho biết một trong những di tích cấp quốc gia hay cấp tỉnh mà em ấn tượng nhất? Vì sao? Giới thiệu tóm tắt di tích này?
               Câu 4: Theo em, vì sao một số di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh ít có người tham quan?
               Câu 5: Theo em phải làm gì để thu hút khách du lịch và học sinh đến tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử, văn hóa lịch sử trên địa bàn tỉnh?

Các em học sinh thể xem chi tiết tại đây

Tác giả bài viết: Hồ Hưng Phát